Con Riêng | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Con Riêng Miễn phí

Con Riêng

Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

13515

Đăng lúc :

09/09/2019
New

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Con Riêng

Giới thiệu nội dung truyện Con Riêng

Nội dung và bản quyền thuộc về tác giả Phạm Vũ Anh Thư

Trên đời này người ta thường nói chỉ có máu mủ ruột thịt, chỉ có gia đình là nơi để về. Thế nhưng đáng tiếc, đến một nơi gọi là nhà tôi cũng không có.

Phụ nữ cãi vã với chồng có thể ôm con trở về ngoại... còn tôi... nhà suy cho cùng cũng chỉ là nơi có hai mẹ con.

Trích đoạn:

- Giờ này còn chưa dậy nữa? Có mỗi cái việc ở nhà cơm nước mà cũng không làm cho ra hồn. Đã vô tích sự còn lười biếng, đúng là không được cái nước gì.

Khi tôi còn đang nằm trong phòng đã nghe tiếng mẹ chồng tru tréo bên dưới. Tôi nhìn đồng hồ, đột nhiên bật dậy như cái máy. Đêm qua thằng Bo sốt khiến tôi không ngủ được, gần sáng mới chợp mắt một lát mà ngủ quên đến mức gần sáu giờ sáng mất rồi. Tôi không còn nghĩ được gì, chạy một mạch xuống bếp tất ta tất tưởi nấu ăn sáng. Mẹ chồng tôi nhìn thấy vậy thì nhếch mép nói:

- Dậy sớm quá cơ, cả nhà đang phải đợi chị đấy. Ăn rồi ngủ trương mắt lên.

- Dạ con xin lỗi mẹ, hôm qua cu Bo sốt…

Còn chưa kịp nói hết câu bà đã gạt đi:

- Vào nấu nhanh nhanh lên, chồng chị với ba chồng chị không chờ được nên ra ngoài ăn sáng rồi. Giờ vào nấu cho thằng Chin với mẹ nó bát bánh đa cua ăn sớm còn đi đón ba thằng Chin. Nhớ phần cua đấy tôi bóc để nấu cho cái Ly với cu Chin ăn thôi đấy. Thừa thì cho vào tủ, mai nấu tiếp. Còn tôi nấu cho tôi bát cháo loãng là được.

Các bạn đang đọc truyện Con Riêng trên webtruyenfree.com, chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN