Chuyện Tình Ngọt Ngào, Anh Và Tôi.(TFBOYS)

Chuyện Tình Ngọt Ngào, Anh Và Tôi.(TFBOYS) Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

culytii

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

29

Đăng lúc :

17/05/2019

Danh sách 4 chương mới nhất

Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Chuyện Tình Ngọt Ngào, Anh Và Tôi.(TFBOYS)

Anh là một người có thể đoán trước được tương lai nhưng việc đó chỉ xảy ra khi anh thật sự yêu một ai đó,anh là Vương Tuấn Khải, chàng trai ấm ấp xuống trái đất dạo chơi, anh chính là không phải người phàm, anh là một thần hộ mệnh.

Cô là một người bình thường, giản dị nhưng vô cùng ngây thơ trong sáng, sự tinh khiết thể hiện qua đôi mắt đã níu kéo anh ở lại...cô chính là không dám yêu thêm một lần nữa,cảm giác bị bỏ rơi đã bao trùm lấy cô.

Một người không muốn nhận tình cảm còn một người luôn muốn mang đến tình cảm cho nửa kia, liệu mối tình của họ có được như ý, hay một lần nữa cô lại phải nhận lấy sự bỏ rơi, hãy cùng theo dõi xem cách mà anh muốn đến với cô và cái cách mà cô níu giữ lấy anh như thế nào nhé.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN