Chờ Ngày Anh Đến

Chờ Ngày Anh Đến Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Tử Nhu

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

38

Đăng lúc :

17/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Chờ Ngày Anh Đến

Những giọt mưa lăn dài trên màn kính dày đặc, những cô cậu học sinh ở trường cấp ba gần đó đang hối hả chạy đua cùng cơn mưa. Ngồi trong quán cà phê của tầng sáu, Y Nhi đưa mắt về phía xa xa nhìn ngôi trường cấp ba ấy, nơi chứa bao nhiêu niềm vui cùng nỗi buồn của cô. Cô thường xuyên đến ngồi tại đây, không phải đến nhâm nhi cà phê, cũng không phải đến để ngắm cảnh. Cô đến chờ ai đó đó như lời hứa bừa năm xưa của người ấy.

\"Y Nhi!\" Giọng nói dịu dàng, dứt khoát có pha lẫn nỗi buồn nặng nề vang lên bên tai.

Theo phản xạ Y Nhi quay đầu về hướng người gọi. Chết lặng trong vài giây nhìn người đứng trước mặt mình. Ai đây? Doãn Lâm mà cô đã phải khốn khổ chờ bao năm nay đang xuất hiện chính trước mắt mình. Cảm giác vừa vui vừa buồn của cô thật khó tả. Hiện tại Y Nhi đang cần người nói rõ rằng đây là mơ hay thực. Nhớ lại Doãn Lâm hồi ấy, lời nói cuối cùng vào ba năm trước của hắn ta là đuổi cô, sỉ nhục cô, cười nhạo cô thật tàn nhẫn, độc ác. Vậy mà bây giờ hắn lại xuất hiện theo như ý nguyện cùng với tâm trạng xấu không kém gì cô. Chuyện này thật vô lí, đây thực sự là mơ!

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN