CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+) | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+) Miễn phí

CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Đánh giá: 8.6/10 từ 22 lượt

Tác giả :

Hạc Giấy

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

51044

Đăng lúc :

21/04/2019
Hot Nên đọc

GIỚI THIỆU TRUYỆN : CHỊ VỢ, ANH YÊU EM(H+)

Giới thiệu truyện Chị Vợ, Anh Yêu Em(H+)

Nội dung và bản quyền thuộc về tác giả Hạc Giấy

Đoàn Nam Phong và Tinh Vân có một mối quan hệ không phải vài lời có thể nói rõ. Vì hiểu lầm, hắn quyết định buông tay cho nàng rời đi theo người đàn ông khác. Còn nàng cũng buông tay cho hắn quay về với vợ. Những tưởng mọi thứ cứ như vậy kết thúc.

Cho đến hai năm sau, vào ngày sinh nhật hai mươi lăm tuổi của nàng, ông ngoại nàng đã tổ chức sinh nhật cho nàng trên con tàu hào hoa mang tên nàng. Đúng lúc này, hắn dắt theo đứa con trai hơn hai tuổi của nàng và hắn xuất hiện.

Một lần nữa, nàng và hắn lại giao dịch với nhau. Hắn có thừa lạnh lùng để đối phó với nàng, nàng cũng có thừa chua cay để chơi lại hắn. Cứ như vậy những chuyện dở khóc dở cười xảy ra đan xen những nguy hiểm trong giới hắc đạo và thương trường giữa các gia đình tài phiệt.


Tiếp Theo phần I Thiên Kim Bạc Tỉ- Em chỉ có thể là của tôi.

Phần II Thiên Kim Bạc Tỉ- chị vợ anh yêu em mang một màu sắc cuốn hút hơn và thú vị hơn, mở ra nhiều tình huống thú vị hơn.

Bạn nào chưa đọc phần I thì có thể tìm trong danh sách truyện của mình. Tất cả truyện mình đăng đều do chính mình là tác giả. Cám ơn sự ủng hộ của các bạn!

Có những thứ những tưởng đã trở thành dĩ vãng nhưng bỗng nhiên vào lúc không ngờ nhất lại như hòn đá ném xuống nước vang lên một tiếng kêu và cả mặt hồ rợn sóng.
Kể từ lễ tình nhân làn trước ở Los Angeles, Tinh Vân sau khi bước vào thang máy đã ngã khụy trong lòng Hoàng Gia Khiêm. Sau đó nằm trên giường suốt hai tuần lễ mê man, sốt cao không rõ nguyên nhân. Trước đây, cô không dưới một lần muốn rời đi bởi những tổn thương mà Đoàn Nam Phong gây ra. Nhưng nay, khi thực sự buông tay tình cảm này, Tinh Vân lại chọn cách yếu đuối nhất để đối mặt. Cô cảm phục mẹ mình, chỉ mất thời gian rất ngắn để vươn lên sau tổn thương tinh thần mà cha cô gây ra, còn cô…
Không lâu sau đó, Tinh Vân cũng có thể vực dậy. Ngày đêm lao đầu vào công việc kinh doanh và học cách quản lý tập đoàn để mong một ngày nào đó ông ngoại có thể tự hào đưa cô ra ánh sáng là người thừa kế đời tiếp theo của Hoàng Thiên.
Còn Đoàn Nam Phong cũng không khá hơn. Bữa ăn dang dở, anh cũng không buồn đưa Lưu Uyển Linh về. Người tinh ý như Lưu Uyển Linh nhìn qua đã hiểu được tình hình cho nên cô cũng lẳng lặng gọi tài xế đến đưa về.
Đoàn Nam Phong vì hận Tinh Vân phản bội mà ngày đêm lao đầu vào công việc để vực lại tình hình của tập đoàn. Không mảy may nghĩ đến phụ nữ, bao gồm Lưu Uyển Linh. Trong lòng anh từ lúc nào sản sinh ra một loại chống cự với phụ nữ.

Các bạn có thể xem truyện tương tự tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

     BÌNH LUẬN TRUYỆN