Chi Nhất Vô Nhị | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Chi Nhất Vô Nhị

Trước khi gặp ngươi, ta một mình kiên cường cố chấp, cảm thấy cuộc sống này quá đỗi khổ ải. Sau khi gặp ngươi, ta thường thấy như bỏ phí thời gian, lại thi thoảng hi vọng đời này có thể trải qua thật lâu, thật lâu.

— Văn Chi Nhất

Văn Chi Nhất là chủ tử của Văn Dư, là trời của Văn Dư, cũng là mệnh của Văn Dư.

Văn Chi Nhất mạnh miệng nhưng lòng mềm, Văn Dư hiểu điều này hơn ai hết, vì hắn chính là người được Văn Chi Nhất cứu.Editor:

Giải thích ý nghĩa “Chi Nhất Vô Nhị”: Chi Nhất có nghĩa “là một trong số”, ám chỉ nhân vật chính chỉ là một người trong N người. Chi Nhất Vô Nhị = Nhân vật chính là Chi Nhất duy nhất, số 1, độc nhất vô nhị trong lòng Văn Dư.

Edit truyện này vì sự chấp nhất Văn Dư dành cho Văn Chi Nhất. Một thứ tình cảm quá lý tưởng, khó có thể nhận được trong đời thật, nhưng một người sứt sẹo, thủng lỗ chỗ – rất ‘người’ – như Văn Chi Nhất lại có

Cùng đọc truyện nhé!!!!
Bạn đang đọc truyện Chi Nhất Vô Nhị tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả