Chào Buổi Sáng, Nhan Tiểu Thư | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  601
 • Đăng lúc
  01/01/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Chào Buổi Sáng, Nhan Tiểu Thư

  Thể loại: Ngôn tình hiện đại, tình một đêm, HE

  Tình một đêm, một cách nói không còn xa lạ với giới trẻ bây giờ. Tìm đến một quán bar, có được một cuộc tình ngắn ngủi, xong việc rồi rời đi, tôi không nợ anh, anh cũng không cần vì tôi chịu trách nhiệm.

  Mấy ai hy vọng có được một cuộc tình trong đêm khuya ngắn ngủi ấy?

  Nhan Noãn cũng vậy, cô tìm kiếm một đêm điên cuồng, để che giấu thất bại và tổn thương trong tình yêu, vì sự phản bội của người bạn trai năm năm trời yêu mến. Cô nói: “Tề Dương, thật ra anh có thể đợi, chờ thêm một chút, em liền có thể tiếp nhận anh.” Nhưng đáng tiếc, anh ta không thể chờ, cũng không đủ yêu để chờ đợi.

  Lương Vũ Mạc là một vị bác sĩ phẫu thuật. Ai nói bác sĩ thì sẽ lắm hoa đào, Lương Vũ Mạc chính là một ngoại lệ. Cuộc sống, công việc hàng ngày của anh luôn đi theo một qui luật và chừng mực nhất định. Gặp cô, yêu cô điên cuồng trong một đêm ngắn ngủi là bước hụt chân duy nhất của anh trên con đường đời hoàn mỹ ấy. Là sai lầm, hay là duyên phận?

  Bạn không hy vọng kiếm được một mối tình trong đêm khuya, nhưng không có nghĩa nó sẽ không tìm đến bạn. Tình yêu, đôi khi là những ẩn số khó lý giải vô cùng. Ai nói người đã từng cùng bạn thề non hẹn biển thì sẽ mãi mãi theo bạn đến suốt cuộc đời. Dối lừa, toan tính, cứ tiếp tục đuổi theo cái quá khứ nhiệm màu, hay tiến về tương lai và giữ gìn những gì trước mắt?

  Tình yêu sau một đêm, khó, nhưng ai nói đó là điều không thể?
  Bạn đang đọc truyện Chào Buổi Sáng, Nhan Tiểu Thư tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  11 Chương
  Lượt xem : 1390
  3 Chương
  Lượt xem : 500