Bị Người Yêu Lừa Làm Gái | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Bị Người Yêu Lừa Làm Gái Miễn phí

Bị Người Yêu Lừa Làm Gái

Đánh giá: 6/10 từ 3 lượt

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

12522

Đăng lúc :

11/06/2019
New

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bị Người Yêu Lừa Làm Gái

Giới thiệu nội dung truyện Bị Người Yêu Lừa Làm Gái

Đây chính là tâm sự của 1 bạn gái bị người yêu quen trên mạng lừa sang Nhật để làm gái (Truyện có 1 số chi tiết 18+ và chút bạo lực nên cân nhắc trước khi đọc).

Truyện này sẽ có thật 100%, sẽ kể về một bạn tên là Quỳnh Anh bị người yêu là du học sinh rủ sang nhật,sau đó dụ dỗ bạn này trốn khỏi công ty để ra ngoài .Ban đầu nói vì yêu nên sẽ tìm cho công việc lương cao hơn mà nhẹ nhàng,nhanh chóng sẽ trả hết số nợ 200 triệu ở Việt Nam do bố mẹ vay cho chạy đi xuất khẩu lao động. Ai ngờ,chỉ toàn dối trá.Anh bạn du học sinh này đã đưa Quỳnh Anh vào “Con đường mại dâm làm gái”,kiếm tiền trên chính thân xác của người yêu mình....để lấy tiền ăn chơi và trả học phí.

Truyện còn dài mình sẽ kể từ từ và chi tiết...chuyện xảy ra cách đây 3 năm thì phải. Chuyện này của bạn là một người quen với mình, không phải mình là nhân vật chính nhé..

Cuộc đời Quỳnh Anh sẽ thế nào thì mời mọi người theo dõi diễn biến của truyện nhé. Mình cảm ơn.

(lưu ý tên nhân vật đã được thay đổi..)

Mời các bạn cùng theo dõi truyện Bị Người Yêu Lừa Làm Gái trên webtruyenfree.com. Chúc các bạn online vui vẻ.

Các bạn có thể xem truyện tương tự tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN