24 Ngày Yêu (Cưới Chạy 2) | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
24 Ngày Yêu (Cưới Chạy 2) Miễn phí

24 Ngày Yêu (Cưới Chạy 2)

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

874

Đăng lúc :

11/06/2019
New

Danh sách 4 chương mới nhất

GIỚI THIỆU TRUYỆN : 24 Ngày Yêu (Cưới Chạy 2)

Giới thiệu nội dung truyện 24 Ngày Yêu (Cưới Chạy 2)

Thể loại :Truyện Thực tế (Đây sẽ là phần hai của Truyện ngắn Cưới Chạy.)

Truyện sẽ xoáy sâu kể về cuộc đời khi lớn lên của Bình Minh-con trai của Chi.Sau khi Chi mất,liệu Ông Phong có đi bước nữa?Ông Phong sẽ phản ứng thế nào nếu con trai duy nhất đi yêu một người phụ nữ đã qua một đời chồng.

Ly hôn nói thì nhẹ tênh,chỉ việc kí tên hay điểm chỉ vào một tờ giấy là xong.Nhưng với phụ nữ,đó là vết sẹo lớn mà chẳng liều thuốc nào có thể chữa trị nổi.Khâu vá chằng chịt lại khiến trái tim ấy chẳng thể cảm nhận được tình yêu?

Phụ nữ đã qua một đời chồng,hãy cứ tiếp tục “điểm phấn to son “,tiếp tục tìm kiếm yêu thương.Đừng nghĩ rằng sau cuộc đổ vỡ này sẽ không bao giờ tìm được bến bờ mới mà bất hạnh cả đời. Trên đời này thứ ngọt ngào nhất là tình yêu mà thứ đau đớn nhất có lẽ cũng là tình yêu.Đôi khi hạnh phúc quá xa với tầm với của chính mình,muốn trọn vẹn mà mãi không thể nắm lấy.

Câu chuyện mà tôi viết tới đây sẽ là truyện viết về Nam Thương- một phụ nữ đã qua một lần đò.Đừng nghĩ cả cuộc đời này sẽ phải tự mình ôm tổn thương mà âm thầm chịu đựng.Cơn bão nào rồi cũng sẽ qua đi,bình minh sẽ lại tới.Sẽ có một ngày những ánh nắng ấm áp từ trái tim sẽ đến để sưởi ấm cuộc đời người phụ nữ ấy thêm một lần nữa.

Nam Thương đưa đôi mắt chớp nhẹ ít ánh sáng yếu ớt của mặt trăng .Một dòng lệ rơi xuống thấm vào khoé miệng mặn chát.Hàng mi chớp nhẹ rồi mờ dần đi,cô nói :

“Chúng ta chỉ yêu thôi,đừng cưới được không”

Liệu người phụ nữ đáng thương ấy có thể buông bỏ quá khứ mà bước thêm một bước nữa?

“Yêu một người phụ nữ đã qua một lần đời chồng- Khó khăn nhưng xứng đáng”

Mời mn đón đọc bộ truyện 24 Ngày Yêu “Cưới chạy phần 2”) của Nguyễn Phương Linh trên webtruyenfree.com nhé..

Chúc các bạn online vui vẻ. Các bạn có thể đọc truyện cùng tác giả tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN